Thứ Năm,30/05/2024 00:19:29 GMT +7
Hậu Trường

Soi kèo cổng game – hướng dẫn cách soi kèo chính xác nhất

Soi kèo cổng game bóng đá không phải là chuyện một sớm một chiều. Bởi vậy người chơi cần trang bị những kinh nghiệm để không chịu thua oan. Hãy cùng chuyên mục hậu trường tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Soi kèo cổng game bóng đá là gì?

Giải trí bằng hình thức soi kèo bóng đá tại cổng game W88 hiện nay được nhiều người lựa chọn, do nó có khả năng thu lại được những nguồn lợi nhuận khủng từ phía cổng game. Nhiệm vụ của mỗi một người chơi cần phải dựa vào bảng tỷ lệ cược để tìm hiểu, phân tích và đưa ra được kết quả đặt cược chuẩn xác nhất. Nhưng để làm được điều này mọi người cần phải dành thời gian cập nhật thông tin, phân tích hình hình 2 đội tuyển,… Lưu ý, mỗi một cổng game sẽ đưa ra những tỷ lệ cược không giống nhau, do đó người chơi cần phải hết sức thận trọng.

Hiện nay, trên thị trường dự đoán có nhiều cổng game đặt cược dự đoán khác nhau. Do đó, mọi người cần phải tìm hiểu, tham khảo ý kiến của mọi người để cân nhắc lựa chọn được cổng game uy tín. Điều này giúp các bạn có thể lựa chọn được tỉ lệ cược bóng đá cao và tránh được tình trạng gặp phải cổng game lừa đảo.

Cách soi kèo cổng game bóng đá chính xác nhất

Trước khi muốn tham gia chơi cược bóng đá online, bạn cần phải chọn cổng game uy tín để đặt cược. Bước tiếp theo đối với người chơi là phải biết cách soi kèo chuẩn xác nhất. Kèo ở đây là những tỷ lệ cược nằm trong bảng cược được cổng game ấn định cho từng trận đấu. Người chơi được thoải mái lựa chọn trận đấu chắc ăn nhất theo nhận định của họ.

Dưới đây là những mẹo soi kèo cổng game chuẩn nhất được các chuyên gia đưa ra để người chơi tham khảo:

Lựa chọn cổng game uy tín

Khi chơi kèo bóng đá, sự an toàn về tiền bạc của người chơi là điều phải đảm bảo đầu tiên. Những cổng game uy tín sẽ chịu sự kiểm soát của một bên thứ ba. Việc này giúp cho người chơi yên tâm và không bị cổng game lừa tiền. Một số cổng game uy tín hiện nay có thể kể đến là Fabet, 11bet, W88, Fun88, M88,…

Tránh bẫy của cổng game

Bóng đá là môn thể thao chứa đựng bất ngờ và chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Trước khi đặt cược, người chơi nên xem xét tỷ lệ kèo hợp lý. Sau khi đã nắm đầy đủ thống kê cần thiết, chúng ta cần xem lại tỷ lệ này trước khi trận đấu diễn ra 30 phút.

Trong khoảng thời gian này kèo Châu Âu, Châu Á có nhiều biến động. Nếu tỷ lệ kèo thay đổi không đáng kể sẽ là kèo an toàn. Tuy nhiên chuyên gia hướng dẫn soi kèo Châu Âu chỉ ra việc tỷ lệ kèo cửa dưới tăng nhanh, thay đổi liên tục là không an toàn. Lúc này cổng game đang đưa ra kèo dụ nhằm giăng bẫy người chơi. Nếu muốn an toàn, bạn nên học cách đọc kèo Châu Á để tham gia cược cổng game tại đây.

Dành thời gian tìm hiểu thông tin các trận đấu

Theo chuyên gia soi kèo hôm nay, không ai lại đi đánh một kèo mà họ không hiểu gì về cả hai đội. Trước khi chơi, chúng ta nên dành một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu thông tin xung quanh trận đấu. Những yếu tố như lực lượng, phong độ, lịch sử đối đầu, thời tiết,… đều ảnh hưởng khá nhiều đến trận đấu. Những thống kê này chúng ta nên lấy ở 5 trận đấu gần nhất. Đây là một mốc đủ an toàn và nhiều thông tin cho người chơi chọn lựa.

Soi các trận mới được cổng game ra kèo

Ở thời điểm mới ra kèo, cổng game sẽ không tác động nhiều đến các tỷ lệ cược. Bởi vậy người chơi cần lựa chọn những kèo này để có đánh giá khách quan nhất. Chuyên gia đã chỉ ra cách đọc kèo bóng đá đáng chú ý là: Càng gần thời điểm trận đấu diễn ra, cổng game càng tung nhiều chiêu trò.

Đánh kèo theo chu kỳ của một đội bóng

Có một cách soi kèo chuẩn là dựa theo chu kỳ của một đội bóng. Mẹo chơi kèo này thường được những người dự đoán chuyên nghiệp áp dụng. Tức là bạn cần nắm vững lịch sử đấu của một câu lạc bộ. Nếu phong độ thi đấu của đội này có chu kỳ ổn định (thắng 2-3 trận rồi lại thua) thì chúng ta nên đặt cược. Tỷ lệ ăn khi áp dụng cách đánh này là khá cao.

Cách đọc kèo cổng game chuẩn

Cách đọc kèo cổng game chuẩn

Kèo đồng banh – kèo hòa (0)

Trong dự đoán bóng đá 0 là thể hiện đồng banh, kèo này xuất hiện trên w88ai.net khi trình độ của đội cửa trên và đội khách tương đồng nhau, tỷ lệ chấp bằng 0. Với loại kèo này, khi bạn chọn đội cửa trên hoặc đội cửa dưới mà đội đó thắng thì bạn được ăn tiền. Nếu hai đội hòa nhau thì bạn được hoàn lại tiền. Kèo đồng banh (kèo hòa) cũng giống với kèo hòa 1, kèo hòa 2, hòa 3…

Kèo đồng banh nửa trái – kèo 1/4

Kèo này xuất hiện khi đội cửa trên chấp đội cửa dưới từ 0-0,5 quả. Nếu đội cửa trên thắng, bạn cược đội cửa trên được ăn tiền, cược đội cửa dưới mất tiền. Nếu đội cửa trên thua, cược đội cửa trên mất tiền, cược đội cửa dưới được tiền. Nếu hai đội hòa nhau, cược cửa trên mất nửa tiền, cược cửa dưới ăn nửa tiền.

Kèo chấp nửa trái – kèo 1/2

Kèo này đội cửa trên chấp đội cửa dưới nửa trái. Nếu cửa trên, họ thắng trận bạn thắng kèo và ngược lại. Hai đội hòa nhau thì đội cửa dưới thắng kèo. Chơi kèo này bạn sẽ không được hoàn tiền dù rơi vào trường hợp nào đi nữa.

Kèo chấp nửa một – kèo 3/4 – 0,75

Trường hợp đội cửa trên thắng đội cửa dưới hơn nhau 1 bàn, đặt đội cửa trên thắng nửa tiền, đặt đội cửa dưới mất nửa tiền. Nếu đội cửa trên thắng từ 2 bàn trở lên, đặt đội cửa trên thắng kèo, đặt cửa dưới thua kèo. Nếu đội cửa trên hòa hoặc thua cửa dưới, chọn đội cửa trên thua kèo, chọn cửa dưới thắng kèo.

Kèo hòa – kèo chấp 1 trái

Bạn sẽ được hoàn tiền trong kèo chấp khi đội cửa trên thắng đội cửa dưới với cách biệt 1 bàn. Còn nếu thắng cách biệt 2 bàn thì đặt cửa trên thắng cược và ngược lại.

Kèo chấp 1 trái đồng nửa – kèo 1/1,5

Khi đội cửa trên cách biệt 1 bàn, chọn cửa trên thua nửa kèo, chọn cửa dưới thắng nửa kèo. Khi đội cửa trên thắng cách từ hai bàn trở lên, chọn cửa trên thắng kèo và ngược lại. Khi đội cửa trên thua hoặc hòa, chọn đội trên thua kèo, chọn đội dưới thắng kèo.

Kèo chấp 1 trái rưỡi – kèo 1.5

Kèo này đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1,5 trái. Nếu đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn thì cược đội cửa dưới thua kèo. Nếu cửa trên thắng dưới 2 bàn thì bạn mất toàn bộ số tiền cược.

Kèo chấp 1,5 đến 2 trái – kèo 1.75

Nếu đội cửa trên thắng cách biệt trên 3 bàn, đặt cửa trên thắng cược. Nếu đội chấp thắng cách biệt 2 bàn thì đặt cửa trên thắng nửa kèo, cửa dưới thua nửa kèo. Tỷ số thua hoặc hòa hoặc thắng dưới 2 bàn thì đặt cửa trên thua, cửa dưới thắng.

Bài viết này đã cho bạn đọc thông tin về Soi kèo cổng game – hướng dẫn cách soi kèo chính xác nhất. Đón đọc thêm nhiều thông tin hữu ích tại bongdanet.net