Thứ Bảy,13/07/2024 17:07:27 GMT +7
Hậu Trường

Mẹo chơi bầu cua tôm cá online luôn thắng cho người mới

Những mẹo chơi bầu cua tôm cá online như thế nào? Kinh nghiệm đặt bầu cua online từ cao thủ như nào? Cùng bongdanet.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Mẹo chơi bầu cua tôm cá online luôn thắng dựa trên xác suất thống kê

Mẹo chơi bầu cua tôm cá online

Mẹo chơi bầu cua tôm cá online được nhiều cao thủ lựa chọn hiện nay đó là dựa vào xác suất thống kê của mỗi ván chơi. Khi cổng game Debet tung 3 quân xúc sắc, sẽ có 216 trường hợp xảy ra. Trong đấy, 3 quân đôi một khác nhau sẽ có khả năng xuất hiện 120 lần, 3 quân giống nhau xuất hiện 6 lần, 2 quân giống, 1 quân khác nhau xuất hiện 90 lần. Trường hợp đầu tiên, tỷ lệ thắng là 0. Trường hợp thứ 2 là ⅙, và 2/6 là tỷ lệ thắng ở trường hợp 3.

Qua đây bạn sẽ xác định được tỷ lệ thắng của người chơi theo công thức như sau:

N = (120×0+90×1/6+6×2/6)/216 = 7,8%

Đây có thể xem là một tỷ lệ rất lớn mà cổng game online có thể thắng cược. Và bạn chỉ cần chơi xổ sốu 13 ván thì nguy cơ bạn mất hết số tiền cược sẽ rấy cao. Người chơi nên tính toán cẩn thận khi chơi nhé

Để tham gia chơi bầu cua online tại cổng game Debet thì anh em hãy Login Debet ngay hôm nay để có thể thu tiền từ cổng game này nhé!

 Hãy ghi nhớ các mặt của viên xúc xắc

Để có thể chiến thắng trò chơi bầu cua online thì anh em cần phải ghi nhớ rõ mặt của các viên xúc xắc. Nhớ được những mặt cạnh nhau, đối diện nhau nhằm tìm ra một quy luật chơi game cho các ván bài tiếp theo. Những mẹo chơi bầu cua cá online dễ đó là:

  • Đối với các mặt đã xuất hiện tại ván trước thì ván sau các người chơi có thể loại bỏ các mặt nằm ở vị trí đối diện của các hình đấy.
  • Bạn có thể lựa chọn các hình con vật nằm ở vị trí liền kề bên cạnh các mặt đã xuất hiện ở ván trước đấy
  • Hãy ghi nhớ nhanh các dữ liệu quan trọng là gà đối diện với nai, Tôm đối diện với cá, bầu đối diện với cua.
  • Những vị trí liền kề có thể kể đến cá, nai, tôm, cua liền kề với Bầu.

Kinh nghiệm đặt dựa theo cao thủ

Khi áp dụng mẹo chơi bầu cua online này, người chơi có thể theo dõi các ván dự đoán liên tiếp khoảng 10 ván để lấy kinh nghiệm và dựa vào đấy để quan sát xem ai là người chơi bầu cua giỏi. Khi bạn đã xác định được mục tiêu thì ở các ván sau đấy chỉ cần đặt theo họ mà thọ. Với các tay chơi cao thủ chơi bầu cua luôn thắng họ sẽ biết cách rút kinh nghiệm trong mỗi ván chơi nên tỷ lệ thắng cược của anh em cũng sẽ tăng lên nhiều.

Áp dụng phương pháp nuôi quân

Nếu như anh em chưa biết kỹ thuật chơi bầu cua online để giành chiến thắng như nào thì có thể áp dụng cách nuôi quân nhé. Nuôi quân tức là người chơi nuôi một cặp duy nhất. Trong các ván chơi dự đoán anh em chỉ chọn một cặp con vật bạn xác định nuôi mà thôi.

Mẹo chơi này sẽ giúp anh em nhanh thắng. Ngoài ra còn giúp hạn chế trường hợp bị thua sạch vốn. Nhưng để áp dụng mẹo chơi này thì người chơi sẽ cần phải chuẩn bị cho mình một nguồn vốn dồi dào nhé

Giữ cho tâm lý luôn bình tĩnh

Tâm lý là một trong các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chơi. Bởi thế mà trong khi đặt anh em  cần phải luôn giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo. Tuyệt đối không để bị mất bình tĩnh. Cần phải luôn tỉnh táo và tự tin trong mọi quyết định của mình. Khi thắng không nên tự mãn và khi thua không được phép nhụt chí.

Trên đây là những kinh nghiệm chơi bầu cua online hay nhất được các cao thủ chuyên nghiệp chia sẻ lại. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn tự tin giành chiến thắng khi chơi game