Thứ Hai,15/07/2024 22:21:22 GMT +7
Hậu Trường

Withdraw App game chưa bao giờ dễ dàng như hướng dẫn sau đây

Hiện nay một số cổng game thiếu uy tín đã và đang lừa đảo người chơi bằng các không cho khách hàng withdraw khi thắng cược tại cổng game. Chiêu trò này đã rất quen thuộc nhưng vẫn có một số người chơi bị lừa bởi các đơn vị này. Điều người chơi cần phải làm để tránh trường hợp này là lựa chọn vào một cổng game uy tín hiện nay như TF88

Vậy cách thức withdraw TF88 ra sao? Nếu muốn biết thì mời anh em theo dõi bài viết sau đây nhé!

Withdraw TF88 siêu tốc

Withdraw TF88 siêu tốc

Cách withdraw TF88 mượt mà nhất

Pay TF88 và đã trải nghiệm thả ga các trò chơi dự đoán tại đây và thắng lớn thì thứ người chơi quan tâm cuối cùng là withdraw về tài khoản. Vậy nên cổng game TF88 đã không ngừng cải thiện dịch vụ withdraw của mình để mang lại cho người chơi quá trình thực hiện nhanh chóng nhất. Dưới đây sẽ là những bước withdraw TF88 nhanh chóng nhất mà người chơi sẽ cần phải thực hiện.

Bước 1: Anh em sẽ cần phải truy cập vào được trang web mới nhất của TF88 ở thời điểm hiện tại. Nếu vẫn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bằng cách gắn đường link mới nhât đó ở phía cuối bài biết này để anh em có thể click vào đó nhé!
Bước 2: Sau khi đã vào được đến trang chủ cổng game, người chơi sẽ phải login tài khoản cổng game của mình vào để withdraw TF88. Khi đã có mặt trong sảnh chờ của TF88 thì anh em sẽ chọn vào mục withdraw có trên thanh dịch vụ. Đây là nơi mà người chơi sẽ thực hiện các thao tác withdraw tại cổng game

Bước 3: Trên giao diện withdraw TF88, khách hàng sẽ nhập vào số tiền cần rút ra. Hãy lưu ý rằng con số này phải nhỏ hơn số dư trong tài khoản dự đoán của khách hàng thì mới có thể tiến hành withdraw được.

Bước 4: Tiếp sau đó người chơi sẽ lựa chọn ngân hàng mình muốn rút. Thông thường thông tin về tài khoản ngân hàng sẽ được lưu lại khi anh em pay vào cổng game. Nhưng nếu chưa có thì người chơi sẽ cần phải nhập đầy đủ thông tin ngân hàng để có thể withdraw TF88.

Bước 5: Sau khi hoàn thiện đầy đủ các bước trên thì việc cuối cùng của người chơi sẽ là chọn “Xác nhận withdraw”. Giờ đây người chơi sẽ chờ cho thông tin mình gửi đi được cổng game xử lý trong vòng từ 5 – 15 phút. Sau khi chờ đợi đủ lâu thì anh em sẽ vào tài khoản ngân hàng của mình và kiểm tra lại số tiền. Nếu thấy tiền đã được cộng thì quá trình withdraw TF88 là thành công.

Quá trình withdraw nhanh chóng

Quá trình withdraw nhanh chóng

Khi nào thì không được withdraw TF88

Qua những bước trên có thể nhận xét những bước withdraw TF88 là tương đối dễ để người chơi có thể làm được. Vậy nhưng tại cổng game TF88 hiện tại vẫn đang có một số trường hợp không thể rút được tiền dù đã thử nhiều cách. Cổng game TF88 đã quy định một số trường hợp sẽ không thể withdraw tại đây như sau, anh em kiểm tra xem mình có vi phạm điều gì không nhé!

  • Mỗi ngày người chơi sẽ được withdraw không quá 5 lần và số tiền rút mỗi lần không quá 200.000.000. Trong một ngày đó tổng số tiền rút ra không được quá 1 tỷ. Nếu như vượt quá số tiền này sẽ không thể withdraw TF88.
  • Con số mà người chơi rút ra cần nhỏ hơn số tiền trong tài khoản dự đoán.
  • Nếu anh em withdraw khuyến mãi thì cần đáp ứng đủ yêu cầu của khuyến mãi đó.
  • Nếu người chơi gian lận hoặc không tuân thủ quy định của cổng game khi dự đoán sẽ bị cấm withdraw TF88.
  • Trong quá trình withdraw nếu người chơi nhập sai thông tin thì sẽ không thể thực hiện được giao dịch.

Kết luận

Chỉ cần không mắc phải những lỗi trên là anh em có thể withdraw TF88 một cách rất thoải mái. Vì vậy mời anh em hãy truy cập ngay địa chỉ https://tf88.mobi/ để có thể thực hiện giao dịch withdraw của mình tại đây nhé!