Thứ Ba,23/07/2024 15:25:13 GMT +7
Hậu Trường

Cao thủ chia sẻ mẹo chơi shoot fish ăn tiền ăn đứt Cổng game

Shoot Fish là một trong những game slot được yêu thích ở cổng game. Một số người chơi nói rằng shoot fish chỉ là một trò chơi có tính may rủi, mẹo chơi shoot fish ăn tiền được hé lộ dưới đây, JBO sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ đó.

Áp dụng chiến lược bắn ria mép

Chiến thuật bắn ria mép được rất nhiều anh em cao thủ shoot fish áp dụng. Nếu là người chơi lâu năm thì bạn hẳn là sẽ biết đây là một trong những mẹo chơi shoot fish ăn tiền vô cùng hợp lý.

Lý giải điều này, nhiều người cho rằng những người mới chơi shoot fish thường mắc sai lầm đó là tham bắn những con cá lớn. Khi chưa đủ tiềm lực thì việc săn những con cá lớn khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Vì thế thay vì shoot fish lớn, hãy chuyển qua bắn con cá nhỏ để tích lũy điểm thưởng. Người ta nói “tích tiểu thành đại”, sau khi đủ tiềm lực thì bạn hoàn toàn có thể săn được những con cá lớn hơn.

Mẹo chơi shoot fish ăn tiền bằng phương pháp ria mép rất đơn giản. Đầu tiên bạn hãy xoay liên tục nòng súng xung quanh phía khu vực bánh. Tiếp theo đó bắn từ từ từng viên đạn theo một hướng. Việc săn cá như thế này sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ thắng tốt hơn.

Nhắm bắn ngay khi cá ra khỏi bàn

Cá vừa bơi khỏi bàn hãy bắn ngay
Cá vừa bơi khỏi bàn hãy bắn ngay

Khi hệ thống bắt đầu tiến hành thả cá thì bạn hãy nhắm bắn ngay khi cá vừa rời khỏi bàn đấu. Thời điểm cá vừa rời khỏi bàn đấu chính là thời điểm tuyệt vời nhất. Theo nhiều anh em chia sẻ, mẹo chơi shoot fish ăn tiền này có xác suất tiêu diệt cá vô cùng cao.

Tuy nhiên khi cá vừa rồi khỏi bàn đủ thì bạn phải tiến hành ngắm bắn cẩn thận, thường thì mẹo chơi shoot fish ăn tiền này chỉ áp dụng đối với việc săn những chú cá nhỏ và vừa. Tương đương với đó số tiền thưởng mà bạn tiêu diệt cá cũng không nhiều. Đây cũng chỉ được coi là một trong những cách shoot fish an toàn, dành cho người chơi mới.

Shoot Fish đơn, tỉa liên tục

Nếu bạn có tiềm lực về kinh tế thì trước khi gia nhập game shoot fish đổi thưởng hãy pay, nạp đạn đầy đủ. Sau khi vào bàn đấu, bạn hãy thực hiện việc shoot fish tỉa liên tục. Khi thấy cá bơi gần đến thì hãy bắt đầu bắn ra từ ba đến năm viên đạn. Nếu trúng thì bạn ăn tiền còn nếu như trượt, cá đã bơi đi xa thì bạn hãy bỏ và săn con cá khác.

Chọn thời điểm shoot fish phù hợp

Cân nhắc thời gian để khai khẩu, nhả đạn
Cân nhắc thời gian để khai khẩu, nhả đạn

Nếu bạn gặp một đàn cá lớn có trên 10 con thì hãy tiến hành lên nòng và sử dụng hai loại đạn khác nhau. Sau đó tiến hành bắn liên tiếp vào đàn cá. Khai khẩu ngay từ giây phút đầu thì xác suất bắn chết cá rất cao.

Dùng liên hoàn các loại đạn bạn đang có

Game shoot fish đổi thưởng cho phép bạn mua nhiều loại đạn dược khác nhau để săn cá từ nhỏ tới lớn. Một trong những mẹo chơi shoot fish ăn tiền hiệu quả chính là việc dùng liên hoàn các loại đạn khác nhau để bắn vào đàn cá. Bắn liên hoàn nhiều loại đạn thì xác suất chúng ta cái nhỏ đến cái lớn khá là cao.

Với “làn mưa đạn”, anh em có thể tiêu diệt được hết cá nhỏ, tăng cơ hội hạ gục được cá lớn. 

Nghiên cứu shoot fish lớn khi đủ đạn trong túi

Shoot Fish lớn khi bạn đã đủ tiềm lực
Shoot Fish lớn khi bạn đã đủ tiềm lực

Khi bạn đã có kinh nghiệm và đủ tiềm lực tài chính, có trong túi một lượng đạn nhất định thì có thể nghiên cứu đến việc săn cá lớn. Những con cá lớn như là cá mập, nàng tiên cá thì bạn phải cần đến bảy viên mới có thể hạ gục được chúng. Giả dụ như bạn săn được cá lớn, tiền thưởng mà bạn nhận được có thể gấp 100 – 200 lần số tiền mà bạn mua viên đạn.

Tìm hiểu xác suất để xây dựng phương án shoot fish hiệu quả

Chơi shoot fish cũng cần phải nghiên cứu đến xác suất, thời gian để tăng cơ hội shoot fish hiệu quả hơn. Vì thế trước khi chơi game shoot fish đổi thưởng, hãy tìm hiểu kỹ game từ những người chơi đi trước để tăng cơ hội đổi thưởng cao hơn.

Bài viết trên jbo.ai đã tiết lộ với bạn một số mẹo chơi shoot fish ăn tiền siêu hiệu quả, giúp bạn thu về một lượng tiền khổng lồ. Hãy thử áp dụng và cảm nhận độ đặc biệt của các chia sẻ trên bạn nhé.