Thứ Ba,23/07/2024 15:22:56 GMT +7
Hậu Trường

App game login dễ dàng – chơi ngay nhận thưởng

Khi muốn tham gia trò chơi dự đoán trực tuyến tại 888b, bắt buộc bạn phải có tài khoản sing up, vậy login có dễ dàng hay không, và cần lưu ý gì sẽ được tiết lộ ở bài viết ngày dưới đây. Nếu bạn đang quan tâm về cổng game này, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Hướng dẫn login trên máy tính

Cổng game có thao tác login rất đơn giản và nhanh chóng. Trước tiên để có thể muốn vào login  để chơi được bạn cần có tài khoản sing up. Khi vào trang chủ ngay phía góc trái trên màn hình sẽ có mục sing up và login. Hãy nhấn chuột vào mục sing up nếu bạn chưa có tài khoản hoặc login nếu muốn vào tham gia các cược.

Giao diện trang chủ vào 888b login để chơi game
Giao diện trang chủ vào login để chơi game

Cách sing up như thế nào?

Khi người chơi cần sing up tài khoản, hãy truy cập vào link chính thức của cổng game, ấn vào mục sing up và tiến hành nhập các thông tin theo yêu cầu. Lưu ý nhập thông tin chính chủ để tiện cho việc nạp withdraw sau này được dễ dàng:

Truy cập vào Trang chủ chính thống Cổng game

Cổng game thường có lượng thành viên truy cập rất đông nên hiện tại cổng game có hỗ trợ rất nhiều đường link để truy cập vào cổng chơi thuận tiện.  Khi vào được trang chủ chính thống, bạn hãy cho j mục  Sing Up ở góc phải màn hình để tạo tài khoản mới.

Điền thông tin sing up

Sau khi nhấn vào mục sing up, tại trang chủ sẽ hiện lên cửa sổ điền thông tin sing up, hãy tiến hành nhập  đầy đủ thông tin theo yêu cầu.Các thông tin bao gồm họ và tên,  ngày tháng năm sinh, số điện thoại cá nhân…  Nếu bạn được bạn bè giới thiệu hãy nhập thêm mã giới thiệu để được hưởng khuyến mãi nhé.

Cung cấp thông tin mà cổng game 888b yêu cầu để đăng kí tài khoảnCung cấp thông tin mà cổng game 888b yêu cầu để đăng kí tài khoản
Cung cấp thông tin mà cổng game yêu cầu để đăng kí tài khoản

Tiếp theo hãy sing up tên tài khoản và mật khẩu login theo mong muốn, luu ý, mật khẩu nên bao gồm chữ viết hoa,  viết thường, số và ký tự đặc biệt để tối ưu bảo mật tốt nhất.  Xác nhận lại mật khẩu lần hai để đảm bảo bạn nhập chính xác. 

Cuối cùng  bạn hãy đọc lại điều khoản mà cổng game ghi chú và xác nhận đồng ý chấp nhận. Sau đó chỉ cần nhấn nút sing up để  hoàn thành việc tạo tài khoản tại cổng game.

Lưu ý: Khi chơi dự đoán online việc quan trọng hàng đầu là đảm bảo tính bảo mật của tài khoản, vậy nên các khi điền các thông tin như số điện thoại, email, thông tin ngân hàng thanh toán nên đồng nhất và chính chủ. Số điện thoại sing up nên lựa chọn số chính chủ và thường xuyên sử dụng để  dễ dàng xác nhận khi gặp sự cố về tài khoản.

login như thế nào?

Cũng giống với nhiều cổng game khác, cổng game luôn cố gắng mang lại sự thuận tiện nhất cho người dùng ngay cả các bước cơ bản như việc sing up hay login. Khi truy cập bằng máy tính, nếu bạn vừa tạo tài khoản xong, hệ thống sẽ tự động hỏi bạn có muốn lưu tài khoản vừa sing up không? Nếu có, bạn chỉ cần nhấn ok là có thể login tự động mà không cần nhập lại thông tin.

Một số link vào 888b login sẽ có cửa sổ login riêng
Một số link vào login sẽ có cửa sổ login riêng

Nếu bạn là người dùng vào login lại thì chỉ cần truy cập vào trang chủ, sau đó ở bên góc phải phía trên màn hình sẽ có mục tên login và mật khẩu login, bạn chỉ cần và tiến hành điền thông tin tài khoản của mình thật chính xác vào hai mục đó. Sau đó nhấn click vào chữ login là đã hoàn thành xong. 

Nếu bạn thường xuyên sử dụng một máy tính cá nhân login, có thể ấn lưu tài khoản để những lần sau không cần phải thao tác nhiều mà chỉ cần vào trang web là hệ thống đã tự động login cho bạn. Chính những tiện ích nhỏ nhưng login rất thuận tiện, mang lại sự hài lòng cho anh em cược thủ.

 Hướng dẫn login trên điện thoại

Hiện nay cổng gameđã phát triển Ap để người chơi có thể chơi ngay trên điện thoại. Bạn có thể tải aap về và hàng ngày chỉ cần nhấn vào logo của app trên màn hình để bắt đầu chơi ngay lập tức

Tiến hành download app về điện thoại

Các nền tảng được hỗ trợ tải về bao gồm cả  IOS và Android nên đáp ứng hầu như đẩy đủ  mọi thiết bị smartphone và đa dạng các chủng loại game. App sẽ giúp người chơi có thể chơi game trên điện thoại với tốc độ nhanh hơn, mượt mà hơn.

Để muốn vào login  để chơi, đầu tiên bạn phải tải ứng dụng về điện thoại của mình. Có rất nhiều cách để tải như truy cập vào các trang chỉnh thống và nhấp vào đường link theo hướng dẫn. Hoặc bạn có thể tự vào App Store hoặc ChPlay và nhập từ khóa và nhấn đồng ý tải về máy.

App 888b login dễ dàng trên điện thoại
App login dễ dàng trên điện thoại

Hướng dẫn vào login tài khoản dễ dàng

Cũng giống như login máy tính, bạn cần có tài khoản cá nhân tại 888bmax.com. Nếu chưa có tài khoản hãy tiến hành sing up bằng cách nhấn vào sing up và điền đầy đủ thông tin. Nếu đã có bạn chỉ cần nhập tên login và mật khẩu bảo mật và có thể vào app để chơi. 

Nếu bạn vào login lần đầu tiên sẽ có một số tiện ích như hướng dẫn cách sử dụng app của cổng game, đồng ý nhận thông báo, hay tự động lưu tài khoản. Hãy tùy và mong muốn của bản thân để lựa chọn các tính năng này nhé.

Khi vào login cần lưu ý những gì?

Việc tất yếu đầu tiên khi vào login tài khoản thì bạn bạn ghi nhớ và điền chính xác thông tin của mình là tên login và số điện thoại login. Nếu chẳng may bạn quên mất mật khẩu thì có thể ấn vào mục quên mật khẩu để hệ thống hỗ trợ bạn thay đổi mật khẩu login nhé. 

Đây cũng là lý do vì sao mà khi tiến hành sing up bạn cần phải nhập số điện thoại chính chủ và đang sử dụng để có thể khôi phục tài khoản hay gặp sự cố về login. Ngoài ra hãy lưu ý cung cấp thông tin chính chủ ngay từ đầu để thuận tiện cho việc dự đoán hay nạp withdraw tại cổng game nhé.

Nếu trong quá trình vào login, bạn cần hỗ trợ trực tuyến hoặc muốn liên hệ với thì có thể ấn vào phần Liên hệ ở góc phải giữa màn hình. Hệ thống chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/7 để có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Dù login bằng máy tính hay trên điện thoại, hệ thống cũng sẽ tự động lưu tài khoản trên app điện thoại của bạn cho những lần sau. Nếu không muốn điều này, hãy ấn đăng xuất sau mỗi lần chơi xong nhé. 

Kết luận

Login thật dễ dàng và thuận tiện phải không ạ? Hy vọng bài viết này đã cung cấp thông tin bạn có thể vào chơi tại cổng game . Chúc các bạn  vui vui vẻ và thắng lớn khi chơi tại cổng game.