Thứ Hai,15/07/2024 21:47:04 GMT +7
Hậu Trường

Hướng dẫn chi tiết cách download app xem bóng đá trên điện thoại

Đây là một trong những cổng game lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Nhằm hỗ trợ bet thủ dự đoán tiện lợi hơn, cổng game đã cho ra mắt phiên bản ứng dụng tiện lợi. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước tải Kubet app cho Android và iOS.

Giới thiệu khái quát về ứng dụng

Ứng dụng  là sản phẩm được tạo ra bởi đội ngũ kỹ thuật viên trực thuộc cổng game. Khi tải ứng dụng về điện thoại, người chơi có thể chơi game, dự đoán, xem chốt số kubet mọi lúc mọi nơi. Nhờ vậy, việc trải nghiệm các trò chơi tại cổng game sẽ đơn giản, thuận tiện hơn trước đây rất nhiều.

Hiện tại, ứng dụng này đã cho ra mắt hai phiên bản dành cho hệ điều hành Android và iOS. Hơn thế nữa, app này hoàn toàn miễn phí cho tất cả hội viên của cổng game. Anh em có thể tải và cài đặt bất cứ lúc nào và không cần thanh toán một khoản phụ phí nào khác. 

Với công cụ này, người chơi sẽ được khám phá một số tính năng độc đáo, chỉ có tại app. Có thể kể đến như chế độ tự động thoát login, thông báo sự kiện, nạp rút nhanh chóng hơn,… Bên cạnh đó, đây cũng là cách khắc phục hiệu quả trình trạng website cổng game bị chặn.

Bật mí các bước tải nhanh gọn về điện thoại

App hiện đã cho ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất 2022 với nhiều sự cải tiến đặc sắc. Ngoài ra, các bước tải và cài đặt ứng dụng cũng được cổng game tối ưu và đơn giản hóa. Qua đó, người chơi sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng thực hiện các thao tác.

Download App cho iOS

Quy trình tải ứng dụng về điện thoại rất đơn giản, chỉ mất vài phút để hoàn thành. Nếu đang sử dụng điện thoại Iphone, anh em cần download app của cổng game về theo các bước sau đây.

 • Bước 1: Tìm kiếm các đường link vào uy tín để truy cập website của cổng game. Sau đó, tại giao diện trang chủ, người chơi chọn mục “Tải ứng dụng”.
 • Bước 2: Sử dụng điện thoại để quét mã QR tương ứng với hệ điều hành iOS. Khi giao diện tải hiện ra, hãy nhấn vào nút Tải xuống để bắt đầu quy trình tải tự động.
 • Bước 3: Cung cấp quyền truy cập cho ứng dụng theo quy trình chuẩn sau đây: Trước tiên vào phần “Cài đặt” trên điện thoại và nhấn tiếp vào mục “Cài đặt chung”. Sau đó chọn mục “Quản lý thiết bị và cấu hình” và nhấn tiếp mục “Chứng chỉ đáng tin cậy”.
 • Bước 4: Nhấn vào phần “Tin cậy” để xác nhận app uy tín và cấp quyền tin cậy. Hoàn thành các bước trên, ứng dụng sẽ được tự động cài đặt trên điện thoại Iphone.
 • Bước 5: Nhấn vào logo của ứng dụng trên màn hình điện thoại để truy cập cổng game. Tại đây, người chơi thực hiện sing up/login, pay và bắt đầu chơi game.

Download App cho Android

Đối với hệ điều hành Android, các bước tải và cài đặt app không có quá nhiều điểm khác biệt với phiên bản iOS. Tuy nhiên, chỉ có bước cấp quyền truy cập có đôi chút thay đổi. Người chơi cần lưu ý thực hiện sao cho chuẩn. Cụ thể:

 • Bước 1: Thực hiện tương tự như iOS đó là truy cập vào trang web chính thức của cổng game và chọn mục “Tải ứng dụng”. 
 • Bước 2: Tiến hành quét mã QR được cổng game cung cấp để tải xuống ứng dụng dự đoán. Mục “Tải xuống” trên điện thoại đang chạy đồng nghĩa với việc download app thành công.
 • Bước 3: Bước này sẽ khác đôi chút so với phiên bản dành cho hệ điều hành iOS. Sau khi ứng dụng đã được tải xuống, vào mục “Cài đặt” trên điện thoại. Tiếp đó nhấn vào “Bảo mật” và chọn “Cài đặt nguồn không xác định”. 
 • Bước 4: Nhấn “Xác nhận” để hoàn tất các bước cấp quyền và bắt đầu quá trình cài đặt app trên điện thoại.
 • Bước 5: Nhấn vào logo app trên điện thoại và bắt đầu trải nghiệm sau khi login và pay.

Một số lưu ý cần nhớ khi tải app cho điện thoại

Anh em khi tiến hành tải về điện thoại cần lưu ý một số điều sau đây. Các thông tin sau sẽ giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn và tận dụng được mọi tính năng của app.

 • Lựa chọn đúng mã QR tương ứng với hệ điều hành đang sử dụng. Nếu không, quá trình download app sẽ không thể thực hiện.
 • Duy trì đường truyền Internet ổn định trong suốt quá trình tải ứng dụng về điện thoại.
 • Thường xuyên cập nhật các phiên bản mới của ứng dụng để trải nghiệm các tính năng đặc sắc.
 • Khi đã tải về máy, trước tiên hãy xem qua một lượt giao diện để làm quen và dễ dàng thực hiện các thao tác đặt, giao dịch.

Kết luận

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã cung cấp các bước tải app nhanh và tiện lợi nhất. Anh em chỉ cần thực hiện đúng theo các bước trên để sở hữu ứng dụng dự đoán HOT nhất 2022. Chúc anh em sẽ có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị nhất cùng với công cụ giải trí này.