Thứ Sáu,02/06/2023 18:44:26 GMT +7
Bóng Đá Quốc Tế

Tin Arsenal 30/3: Sao trẻ Pháo thủ đang được ĐT Anh săn đón

Tin bóng đá Arsenal 30/3: HLV đội U21 Lee Carsley tiết lộ ông sẽ tới Pháp để thuyết phục Folarin Balogun cam kết tương lai với đội tuyển Anh.

Sao trẻ Pháo thủ đang được ĐT Anh săn đón

Tương lai ở cấp độ đội tuyển của Balogun đang không chắc chắn với việc tiền đạo này đủ điều kiện để chơi cho Anh và Hoa Kỳ. Tiền đạo của Arsenal, người đang tận hưởng mùa giải sung mãn dưới dạng cho mượn tại Reims, đã được gọi vào đội U21 Anh nhưng đã rút lui vì chấn thương.

Anh đã được phát hiện ở Hoa Kỳ, và Carsley nói rằng ông sẽ gặp ngôi sao trẻ này ở Pháp vào tuần tới để cố gắng thuyết phục anh chơi cho Tam Sư.

Tin Arsenal 30/3: Sao trẻ Pháo thủ đang được ĐT Anh săn đón

Ông nói: “Đó là kế hoạch. Bạn sẽ có thể bỏ lỡ một cầu thủ có khả năng ghi bàn. Cậu ấy sẽ phải đưa ra quyết định, vì vậy tất cả những gì chúng tôi có thể làm là cho cậu ấy biết chúng tôi đánh giá cậu ấy ở mức nào. Phần còn lại tùy thuộc vào cậu ấy.”

“Tôi sẽ chỉ nói rõ tầm quan trọng của cậu ấy đối với chúng tôi. Hy vọng rằng chúng tôi có thể nói một chút về sự kiên nhẫn và hiểu rằng cậu ấy sẽ phải tiếp tục làm những gì cậu ấy đang làm để vào đội hình chính.”

Ngoài ra chúng tôi còn đem đến kèo bóng đá chuẩn nhất cho người chơi cá cược giúp người chơi mang về lợi nhuận cao nhất.

Pháo thủ đang nỗ lực giữ chân Bukayo Saka

Hiện tại, Arsenal đang nỗ lực hết mình trên bàn đàm phán để có thể chính thức tìm được một tiếng nói chung với Bukayo Saka về việc gia hạn hợp đồng. Theo tiết lộ từ Haydn Dodge, một người đại diện có tiếng của bóng đá Anh, Pháo thủ và phía Saka hiện đang thỏa thuận lại về một điều khoản giải phóng hợp đồng.

Trao đổi trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Caughtoffside, Dodge cho biết:

“Bukayo Saka sắp sửa ký hợp đồng mới với Arsenal.”

“Việc trì hoãn vào lúc này là do điều khoản giải phóng hợp đồng trước đó đang được đàm phán lại giữa câu lạc bộ và đại diện của cầu thủ.”

“Có tin đồn rằng Arsenal muốn đưa vào hợp đồng mới một điều khoản giải phóng trị giá 120 triệu bảng, điều này có thể hiểu được, đặc biệt là khi Saka chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng và được cho là cầu thủ triển vọng nhất – không chỉ ở Anh mà còn là bóng đá châu Âu.”

Trước đó, theo xác nhận từ ký giả Fabrizio Romano thì đã có 3 CLB lớn ở châu Âu đang theo sát tình hình của Saka.

Để giúp khán giả theo dõi những trận đấu hấp dẫn nhất đấu trường Châu Âu đang diễn ra, chúng tôi mang đến cho bạn tỷ số bóng đá nhanh và chính xác nhất.