Thứ Ba,24/05/2022 16:25:53 GMT +7
Hậu Trường

Lương Ronaldo hiện tại bao nhiêu khi chuyển đến MU

Lương Ronaldo hiện tại bao nhiêu khi chuyển đến đội bóng Manchester United, đây chắc hẳn đang khiến nhiều người quan tâm. Cùng đi tìm hiểu rõ vấn đề này trong bài viết của hậu trường bóng đá nhé.

Lương Ronaldo hiện tại ở CLB MU

Siêu sao Cristiano Ronaldo chấp nhận giảm lương để trở lại đội bóng câu lạc bộ Manchester United, đội bóng mà càu thủ này từng gắn bó 6 năm trong khoảng từ 2003 đến 2009 với những thành công rực rỡ với quỷ đỏ.

Tuy nhiên, ngay cả khi chấp nhận cắt giảm thì CR7 vẫn đứng vào hàng ngũ những cầu thủ bóng đá nhận lương cao nhất giải Ngoại hạng Anh.

Lương Ronaldo hiện tại bao nhiêu khi chuyển đến MU

Cụ thể, tiền đạo Ronaldo sẽ nhận 480.000 bảng mỗi tuần, tương đương với 25 triệu bảng một năm (28 triệu euro). Con số này thấp hơn so với mức thu nhập 31 triệu euro mà anh từng nhận tại đội bóng Juventus.

Giúp bạn có cái nhìn chi tiết về làng túc cầu trên thế giới, chúng tôi đem đến bang xep hang bóng đá những giải đấu hấp dẫn nhanh nhất, chính xác nhất cập nhật liên tục 24h.

Lương Ronaldo tụt hạng trong danh sách cầu thủ có thu nhập cao

Mức thu nhập mới này thấp hơn mức lương khi Ronaldo còn ở Juventus (31 triệu euro/năm), vì thế anh đã chính thức bị soán vị trí thứ 2 trong danh sách cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới lâu nay chỉ xếp sau ngôi sao người Argentina Messi (đến PSG, nhưng vẫn nhận mức lương cứng khoảng 35 triệu euro mỗi năm).

Xếp thứ 2 thay vị trí của siêu sao Cristiano Ronaldo (nay rớt xuống thứ 5) là Neymar người có mức lương khoảng 30 triệu euro mỗi năm. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn còn xếp trên những cầu thủ Griezmann (20 triệu euro), Salah (19,5 triệu euro), Bale (16 triệu euro), Coutinho và Lewandowski (cùng 15,5 triệu euro).

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi lương Ronaldo hiện tại ở Manchester United là bao nhiêu được chúng tôi gửi đến những quý khán giả quan tâm đến siêu sao này.

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra hôm nay và rạng sáng mai, giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi tham gia đặt cược.