Thứ Hai,15/07/2024 22:32:04 GMT +7
Hậu Trường

Cược Châu Á là gì? Kinh nghiệm cược tỷ lệ bóng đá Châu Á

Cược Châu Á là gì? Kinh nghiệm cược tỷ lệ bóng đá Châu Á không phải ai cũng nắm được đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu Cược Châu Á là gì?

Cược Châu Á còn được gọi là kèo chấp chủ yếu sử dụng trong các trận đấu bóng đá mà cổng game đưa ra mốc để người chơi dựa vào đó để phân tích, đánh giá sức mạnh của các đội bóng đối đầu nhau theo kèo Châu Á.

Mục đích của kèo cược Châu Á là để giúp những người tham gia dự đoán bóng đá có thể đánh giá được đội bóng đó về phong cách thi đấu – thực lực, mẹo chơi bóng cũng như những điều kiện xung quanh trận đấu đó. Hoặc người chơi cũng có thể tham khảo thông tin bổ sung trên kênh của cổng game 78win đưa ra phân tích và kèo cược châu Á. 

Với loại kèo cược chấp Châu Á thông thường cho phép đội mạnh có cơ hội thắng cao hơn và là đội chấp (đội cửa trên), bạn cũng đưa ra được quyết định dựa trên nhưung phân tích nhận định kèo trận đấu. Thông thường kèo Châu Á áp dụng cho trận đấu tính 90 phút thi đấu chính thức.

Tìm hiểu Cược Châu Á là gì?

Một vài lưu ý khi dự đoán cược Châu Á

Người chơi muốn nắm rõ hơn về tỷ lệ kèo bóng đá Châu Á thì hãy tham khảo thông tin lưu ý cách dự đoán Châu Á như thế nào qua một vài mốc kèo thông dụng tại kèo bóng đá 78win nhé. 

  • Mốc kèo đồng banh (0): Loại kèo này sẽ được dùng nhiều khi 2 đội có thực lực ngang tài ngang sức. Cổng game hoàn tiền cược lại nếu như kết quả trận đấu có tỷ số hòa nhau sau khi kết thúc 90 phút thi đấu.
  • Mốc kèo đồng banh nửa trái (0-0,5): Với mốc kèo chấp này đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới nửa trái. Nếu người chơi chọn cược đội cửa trên và trận bóng đội cửa trên giành chiến thắng thì bạn là người thắng cược và ăn đủ toàn bộ gốc và lãi. Nếu đội cửa trên thua tỷ số thì bạn sẽ thua hết tiền, còn trận đấu hòa thì bạn sẽ ăn được nửa tiền cược nếu chọn đội cửa dưới và chọn cửa dưới sẽ mất nửa tiền cược.
  • Mốc kèo chấp nửa trái (0,5): Tại đây đội cửa trên chấp đội cửa dưới nửa trái. Người chơi sẽ thắng toàn bộ tiền nếu đặt vào đội cửa trên và đội đó thắng. Tương tự như kèo đồng banh nửa trái, bạn sẽ thua cược nếu như chọn đội cửa trên trận đấu chung cuộc mà đội cửa dưới chiến thắng hoặc hòa nhau. Loại kèo này thì bạn sẽ không được hoàn tiền.
  • Mốc kèo chấp một ăn nửa (0,5-1): Đội trên cần thắng cách biệt 1 bàn và bạn đặt kèo trên sẽ thắng nửa tiền cược, Nếu thắng cách biệt 2 bàn trở lên thì đặt cửa trên sẽ thắng toàn bộ tiền cược. Trong khi nếu tỷ số hòa hoặc cửa trên thua thì cược cửa dưới ăn cả tiền.
  • Mốc kèo chấp 1 trái (1): Đội cửa trên cần có chiến thắng cửa dưới cách biệt 2 bàn trở lên để đặt cửa trên thắng toàn bộ tiền cược. Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn thì bạn sẽ hoàn tiền cược 2 cửa vì hòa kèo. Còn trường hợp tỷ số trận đấu hòa hoặc cửa dưới thắng thì người chơi sẽ thua nếu chọn đội cửa trên và thắng khi đặt đội cửa dưới.

lưu ý khi dự đoán cược Châu Á

Kinh nghiệm tham gia cược bóng đá Châu Á

  • Đầu tiên nên ưu tiên đặt đội chủ nhà bởi họ có xu hướng có nhiều lợi thế gồm tâm lý đá trên sân nhà, sức ép khán giả cũng như trọng tài thường sẽ thiên vị hơn và nên tập trung vào những điểm chấp nhỏ. 
  • Nếu như thể lực của 2 đội tương đồng nhau nhìn vào lịch sử đối đầu 2 đội, tỷ lệ cược và đánh giá đội thắng.
  • Cổng game điều chỉnh tỷ lệ cược trước trận nghiêng về 1 bên quá nhiều tức là người chơi chỉ thích 1 đội và cần đánh giá lại theo số đông để tăng khả năng thắng. 
  • Tham gia cược bóng đá cần tìm hiểu thông tin trước trận của cả 2 đội để đánh giá khách quan nhất.

Như vậy, chia sẻ của chúng tôi qua bài viết trên đây giúp bạn nắm rõ khái niệm kèo cược Châu Á là gì và hiểu hơn về cách xem kèo cũng như kinh nghiệm chơi kèo để dễ thắng hơn. Chúc bạn đọc vui vẻ và có những kèo thơm trong ngày.