Thứ Ba,23/07/2024 16:19:58 GMT +7
Hậu Trường

Cách tính tiền trong dự đoán bóng đá chuẩn xác, dễ hiểu

Chơi dự đoán bóng đá không chỉ là một trò chơi giải trí mà nó còn mang lại nhiều cơ hội kiếm bộn tiền cho người chơi. Vậy cách tính tiền trong dự đoán bóng đá như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Cách tính tiền trong dự đoán bóng đá với kèo Châu Âu

Kèo Châu Âu còn được kí hiệu là kèo 1×2. Đây là một trong số những kèo cược thu hút số lượng người chơi tham gia đông đảo nhất hiện nay. Trong kèo cược này sẽ có 3 cửa đặt cho người chơi là thắng, thua, hòa. Thế nên, người chơi đặt thắng thì sẽ thắng đủ còn thua thì sẽ thua đủ tiền. Cụ thể công thức tính tiền cược trong kèo cược này được các chuyên gia cổng game 88online chia sẻ như sau:

Cách tính tiền trong dự đoán bóng đá với kèo Châu Âu

Tiền thắng = Tiền cược x Tỷ lệ kèo.

Ví dụ minh họa: nếu như người chơi đặt trong trận đấu giữ hai đội Nhật Bản và Hàn Quốc. Nếu bạn đặt cho Nhật Bản thắng với số tiền cược ban đầu 100.000, nhận định bóng đá hôm nay cổng game đưa ra tỷ lệ kèo là 1.53. Nếu Nhật Bản thắng thì số tiền thưởng mà bạn nhận được là: 100.000×1.53 = 153.000 VNĐ.

Trường hợp nếu như Nhật Bản thua thì bạn sẽ bạn sẽ mất trắng số tiền đã tham gia đặt.

Cách tính tiền dự đoán trong bóng đá đối với kèo Châu Á

Kèo Châu Á có cách tính tiền dự đoán hoàn toàn khác so với kèo Châu Âu. Tùy thuộc vào tỷ lệ kèo của từng trận mà người sẽ có cách tính tiền cược khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng công thức tính tiền cược cơ bản như sau:

Tiền gốc = Tiền cược x Tỉ lệ ra kèo

Ví dụ, nếu như anh em đặt 100 000 VND vào kèo Handicap cho đội bóng Hàn Quốc tỷ tỷ lệ odds 0,98. Như thế, cổng game sẽ nhận về số tiền thực đặt là 100.000 x 0.98 = 98.0000. Đây cũng là số tiền gốc ban đầu mà người chơi tiến hành đặt. Trong trường hợp nếu như thắng đủ tiền thì công thức tính tiền cược cơ bản như sau:

Tiền thắng =  Tiền gốc x Tỷ lệ thắng kèo

Chẳng hạn, ban đầu bạn đặt số tiền ban đầu là 100.000, người chơi tham gia với tỷ lệ cược ban đầu là 2.3 thì số tiền người chơi thắng sẽ được tính theo công thức: 100.000 x 2.3 = 230.0000.

Trong kèo dự đoán bóng đá Châu Á sẽ có các trường hợp thắng nửa tiền và thua nửa tiền. Đó là trường hợp mà người chơi có thể thắng được một phần ít số tiền đã tham gia đặt. Cụ thể công thức tính tiền dự đoán được tính như sau:

Tiền thắng = (Tỷ lệ đặt x Tiền cược)/ 2

Trường hợp nếu như thua nửa tiền thì người chơi có thể tính toán công thức tính tiền thua cược được áp dụng cơ bản như sau:

Tiền thua = (Tiền cược x Tỷ lệ) / 2

Cách tính tiền trong dự đoán bóng đá với kèo O/U

Cách đặt kèo O/U hoàn toàn khác so với kèo châu Á và kèo Châu Âu. Do đó mà cách tính tiền thưởng trong kèo cược này cũng có nhiều điểm khác biệt. Loại kèo này người chơi chỉ cần dự đoán tổng số bàn thắng trong trận đấu chuẩn xác và đánh giá so sánh với tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra là thấp hơn hoặc cao hơn.

Cách tính tiền trong kèo cược này cũng được áp dụng giống với kèo Châu Á. Chúng ta cũng có thắng toàn bộ, thắng một phần, thua toàn bộ, thua một phần. Công thức tính tiền thắng cược cũng có nhiều điểm giống nhau.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách tính tiền trong dự đoán bóng đá. Hy vọng những thông tin mà bongdanet.net chia sẻ đã giúp bạn hiêu rõ hơn về vấn đề này.