Thứ Tư,19/06/2024 09:00:07 GMT +7
Bóng Đá Việt Nam

Bóng đá VN ngày 17/5: CLB Hà Tĩnh bổ sung thủ U17 Việt Nam

Bóng đá VN ngày 17/5: CLB Hà Tĩnh bổ sung thủ U17 Việt Nam và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

CLB Hà Tĩnh bổ sung thủ U17 Việt Nam

Câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa thông báo bổ sung thủ môn Nguyễn Trọng Dương vào danh sách tham dự V-League mùa này. “Chào mừng thủ thành U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Nguyễn Trọng Dương gia nhập đội 1”, fanpage chính thức của CLB Hà Tĩnh thông báo.

Trọng Dương sinh ngày 06/01/2006, quê quán ở Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Đây là thủ thành đầu tiên của CLB Hà Tĩnh được triệu tập lên đội 1 sau quá trình 5 năm thành lập tuyến đạo tạo trẻ của CLB. Trọng Dương đã giành huy chương bạc U17 Quốc gia 2023 và được triệu tập lên U17 Việt Nam năm 2023.

Bóng đá VN ngày 17/5: CLB Hà Tĩnh bổ sung thủ U17 Việt Nam
Bóng đá VN ngày 17/5: CLB Hà Tĩnh bổ sung thủ U17 Việt Nam

Lộ thời điểm CAHN ra mắt HLV Mano Polking

Theo thông tin từ trang VTC News, HLV Mano Polking gần như đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng sơ bộ với CAHN và sẽ trở thành tân thuyền trưởng của đội bóng trong phần còn lại mùa giải.

Theo lich thi dau, trận ra mắt của cựu chiến lược gia tuyển Thái Lan với đại diện Thủ đô sẽ là màn chạm trán đội bóng cũ của ông, CLB TP.HCM ở vòng 20 V-League, diễn ra ngày 21/5 tại sân Thống Nhất.

Đến làm việc tại CAHN, HLV Mano Polking được trông đợi sẽ đưa đội bóng đạt được nhiều thành công hơn so với thời của HLV Kiatisuk Senamuang, một cựu thuyền trưởng tuyển Thái Lan khác nhưng không đáp ứng được kỳ vọng tại đội bóng Thủ đô.

Bùi Tiến Dũng lên tiếng về việc trở lại ĐT Việt Nam

“Thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng đang có phong độ cao trong màu áo HAGL. Có ý kiến cho rằng cơ hội trở lại ĐT Việt Nam đã mở rộng với Bùi Tiến Dũng. Mới đây, Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng về khả năng trở lại ĐT Việt Nam.

“Lên ĐT Việt Nam phụ thuộc vào HLV Kim Sang Sik, việc của em là nỗ lực cùng HAGL, tập trung vào mỗi trận đấu với CLB”, Bùi Tiến Dũng phát biểu.

“Thật ra thành tích hiện tại của toàn đội là thành tích tập thể, của HLV, của tất cả các anh em cầu thủ. Bọn em đã vận hành lối chơi làm sao đáp ứng những yêu cầu từ phía BHL, thật may mắn thì toàn đội đã có kết quả tốt tính đến thời điểm hiện tại.

Khi về HAGL thì em có cơ hội ra sân, niềm tin từ BHL và tất cả anh em cầu thủ. Việc của em chỉ là tập trung vào những buổi tập và khi mình ra sân thi đấu thì luôn luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình. Mọi người ở đây cũng không tạo áp lực cho em, khuyên em hãy luôn là chính chình, chơi hết khả năng và tận hưởng thời gian được thi đấu”, Bùi Tiến Dũng nói thêm.

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật ltd bd của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!