Thứ Năm,26/05/2022 05:17:24 GMT +7
Bóng Đá Quốc Tế

Tin bóng đá 20/4: Jurgen Klopp đáp trả lời nói của huyền thoại MU

Tin bóng đá 20/4: Chiến lược gia người Đức Jurgen Klopp đã có những chia sẻ thú vị về phát biểu của huyền thoại Manchester United.

Jurgen Klopp đáp trả lời nói của huyền thoại MU

Rạng sáng ngày 20/4, Liverpool đã trải qua trận hòa đầy thất vọng 1-1 trước Leeds United dù là những người mở tỷ số trước. Tuy nhiên, tâm điểm lại không nằm ở kết quả này mà lại đến từ những lời lẽ thẳng thắn của HLV Jurgen Klopp sau trận.

Trước thông tin European Super League được thành lập, nhiều tên tuổi lớn đã không hài lòng và lên tiếng phản đối kịch liệt giải đấu tầm cỡ này. Thậm chí, Gary Neville còn mang bài hát truyền thông “You’ll Never Walk Alone” của The Kop để nói về quyết định tham dự siêu giải đấu của các CLB.

Chính vì thế, HLV Jurgen Klopp đã tỏ ra tức giận và cho rằng huyền thoại của Manchester United nên bị cấm nói những lời lẽ không hay về đội bóng khác. Ngoài ra, ông còn lên tiếng “dạy đời” cựu hậu vệ của Quỷ đỏ khi thừa nhận Gary Neville chưa bao giờ phải chịu áp lực về mặt tài chính.

Tin bóng đá 20/4: Jurgen Klopp đáp trả lời nói của huyền thoại MU

“Super League à? Tôi cũng không thích nó, thế nhưng tôi không nói về các CLB khác. Nhưng tôi ước gì Gary sẽ ngồi vào ghế nóng ở một nơi nào đó chứ không ngồi ở chỗ có nhiều tiền. Nhìn xem, cậu ấy từng là cầu thủ của Manchester United – một CLB có rất nhiều tiền.

Giờ đây, cậu ta cũng đang làm bình luận viên tại Sky Sports – một nơi có rất nhiều tiền khác”, chiến lược gia người Đức chốt lại.

Jurgen Klopp lên tiếng sau tin đồn từ chức

Thế giới bóng đá đang tranh cãi trước việc ‘Big Six’ của Premier League cùng những ông lớn châu Âu như Real Madrid, Barcelona,… đồng ý gia nhập siêu giải đấu Super League.

Từ năm 2019, vị HLV của Liverpool, Jurgen Klopp đã không ủng hộ điều này. Và mới đây, đã xuất hiện thông tin cho rằng vị chiến lược gia người Đức sẽ chia tay sân Anfield nếu The Kop gia nhập Super League.

Sau trận hòa 1-1 của Liverpool với Leeds United, Klopp lên tiếng: “Hôm nay, tôi đã nghe nói rằng tôi sẽ từ chức, và tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm với đội bóng, câu lạc bộ và mối quan hệ mà chúng tôi có với người hâm mộ. Tôi sẽ cố gắng sắp xếp mọi thứ bằng cách nào đó.

Sẽ có những lý do, chủ sở hữu của chúng tôi không phải là người thích đánh bạc. Chúng tôi ở đây, chúng tôi là bộ mặt của câu lạc bộ. Khi chúng tôi đến đây, người hâm mộ Leeds đã hét vào mặt chúng tôi như thể chúng tôi đã đưa ra quyết định, nhưng chúng tôi đã không làm vậy. Mọi người không hài lòng, tôi có thể hiểu điều đó.

Tôi không thể nói nhiều hơn vì chúng tôi không tham gia vào quá trình này – không phải các cầu thủ, không phải tôi – chúng tôi không biết về nó. Chúng ta sẽ phải chờ nó phát triển như thế nào.

Tôi thích tính cạnh tranh của bóng đá. Tôi thích việc West Ham có thể chơi ở Champions League. Tôi không muốn họ làm được điều này, bởi vì đó là mục tiêu của Liverpool, nhưng tôi muốn họ có cơ hội.”