Chủ Nhật,21/07/2024 04:34:26 GMT +7
Tin Tức

Các thuật ngữ trong slot game mà game thủ cần biết

fSlot game là thể loại giải trí đổi thưởng hấp dẫn và thu hút nhiều người. Nhưng để tham gia hiệu quả thì việc hiểu các thuật ngữ trong slot game là rất cần thiết. Vậy nên, trong nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin liên quan. Cùng tham khảo nhé!

Slot game là gì?

Slot game được hiểu một cách đơn giản là trò chơi chơi game kiếm tiền tại những cổng game uy tín như iWinClub.SH. Mang tính chất giải trí cao cùng giải thưởng hấp dẫn, slot game ngày càng thu hút được đông đảo người tham gia. Tại các cổng game, slot game được phát triển với nhiều hàng dọc, hàng ngang có chứa nhiều biểu tượng khác nhau. Kết hợp với đó là hệ thống hình ảnh và âm thanh chân thật nên mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. 

Hiện nay, slot game thưởng được thiết kế với những chương trình mang chủ đề như: Kim cương, biểu tượng Ai Cập, phong cách Tàu, hoa quả,… Dù khác nhau về giao diện nhưng trò chơi xổ sốu có nguyên lý hoạt động theo cách quay các biểu tượng ngẫu nhiên thành nhiều hàng hay 1 hàng thẳng. 

Mỗi trò chơi khác nhau cũng sẽ có sự khác biệt về số hàng, số cuộn như: 1 hàng 3 cuộn, 3 hàng 5 cuộn,… với quy định hàng thắng là khoảng 1, 15, 25. Để tham gia chơi một cách hiệu quả nhất thì anh em nên tham khảo kỹ càng luật chơi, nguyên tắc hàng thắng và các thuật ngữ trong slot game. 

Slot game là thể loại giải trí đổi thưởng hấp dẫn và thu hút nhiều người

Slot game là thể loại giải trí đổi thưởng hấp dẫn và thu hút nhiều người

Các thuật ngữ trong slot game mà game thủ cần biết

Sau đây sẽ là các thuật ngữ trong slot game mà anh em cần biết để tham gia chơi hiệu quả nhất: 

Thuật ngữ chỉ những loại slot game

Hiện nay có nhiều loại game khác nhau trong bộ môn slot game. Sau đây là một số thuật ngữ nói về những loại slot game mà bạn nên biết: 

Basic Slots: Thuật ngữ dùng để chỉ trò chơi slot game truyền thống với 3 cuộn tương ứng với một số dòng thanh toán. Các game này thường sử dụng các biểu tượng cổ điển như: Số 7, thanh, chuông, trái cây. Đồng thời không chứa những tính năng hỗ trợ đặc biệt và có cơ cấu giải thưởng giống nhau. 

Slot video 3D: Thuật ngữ nói những slot game được thiết kế sắc nét, ấn tượng với đồ họa 3D. Kết hợp với đó là hiệu ứng hình ảnh 3 chiều vô cùng độc đáo. Slot video 3D được chia thành 2 loại cơ bản là: 

  • 5 cuộn: Chương trình được thiết kế 5 cột quay với những ký hiệu tương ứng với 5 cuộn. Hiện nay, những trò chơi slot game trực tuyến thường dựa trên những tiêu chuẩn của loại slot game này để phát triển. 
  • 6 cuộn: Chương trình được thiết kế 6 cột quay với những ký hiệu đặc biệt tương ứng với 6 cuộn. Ngoài ra, trò chơi cũng được trang bị thêm những tính năng hỗ trợ đi kèm. 

Hiện nay có nhiều loại game khác nhau trong bộ môn slot game

Hiện nay có nhiều loại game khác nhau trong bộ môn slot game

Các thuật ngữ chỉ hành động khi chơi slot game

Anh em khi tham gia chơi slot game cần nắm được các thuật ngữ chỉ hành động. Cụ thể như sau: 

  • Action: Từ sử dụng để chỉ tổng số tiền mà người chơi đã nhận được trong một khoảng thời gian nhất định trong quá trình chơi. Số tiền này sẽ được sử dụng đối với xóa các yêu cầu đặt, chuyển tiền, ưu đãi tiền thưởng. 
  • Dòng thanh toán đang hoạt động: Nếu trong trận đó bạn giành chiến thắng thì dòng trạng thái sẽ ở trạng thái “bật”. Để điều chỉnh mức cược, nhiều máy sẽ cho phép người chơi hủy dòng hoặc kích hoạt dòng trạng thái. 
  • Autoplay/Autospin: Đây là hành động tự động phát hoặc tự động quay. Điều này có nghĩa là người chơi cho phép hệ thống quay vòng và tự động đặt sau mỗi lần trò chơi kết thúc. Tính năng này có thể được người chơi hủy bất cứ thời điểm nào. 
  • Bet one: Thuật ngữ chỉ việc người chơi cài đặt mức tiền cược thành 1 đồng xu và mệnh giá đồng xu mỗi lần quay tương ứng. 
  • Demo play: Đây là từ dùng để chỉ tính năng người chơi có thể tiến hành chơi thử trước khi chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, khi chơi thử bạn sẽ không nhận được tiền thưởng nếu như chiến thắng. 
  • Coin Size: Thuật ngữ chỉ giá trị ấn định cho mỗi lần người chơi đặt. Giá trị này có thể bằng 1 cent hoặc nhỏ hơn. Người chơi có thể quy đổi thành nhiều loại tiền tệ tương ứng tùy thuộc vào nhu cầu. 

Hiểu các thuật ngữ trong slot game là điều cần thiết để quá trình chơi game có được hiệu quả cao nhất

Hiểu các thuật ngữ trong slot game là điều cần thiết để quá trình chơi game có được hiệu quả cao nhất

Các thuật ngữ chỉ biểu tượng trong slot game

Người chơi cần phải nắm được những thuật ngữ chỉ biểu tượng trong slot game tại iwinclub.sh để có thể đặt và thao tác cho đúng:

Bonus

Đây là thuật ngữ sử dụng để thể hiện tính năng phần thưởng nếu quay trúng trên cuộn một kết hợp đặc biệt. Phần bonus sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào mỗi game slot. Trong đó, có game sẽ có phần thưởng là tiền mặt, có game phần thưởng sẽ là những vòng quay miễn phí…

Coin Level

Thuật ngữ này trong slot game được sử dụng để chỉ số xu mà khi kích hoạch người chơi muốn đặt cho mỗi hàng. Tổng tiền cược của người chơi sẽ là số hàng muốn cược nhân với số xu cược cho mỗi hàng. 

Free Spin

Thuật ngữ này thường xuất hiện trong slot game ở tính năng vòng quay miễn phí. Người chơi sẽ không phải tốn bất cứ chi phí nào khi có nhu cầu quay thêm vòng quay miễn phí. Số vòng quay miễn phí ở mỗi game sẽ có sự khác biệt. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng nếu trúng thưởng khi sử dụng vòng quay miễn phí. 

Multiplier

Từ chỉ hệ số của số tiền người chơi trúng thưởng. Khi chiến thắng thì đây chính là từ được nhiều người chơi slot game thích nhất. Số tiền thưởng của người chơi sẽ được nhân lên theo tỷ lệ tương ứng khi giành chiến thắng. 

Anh em khi tham gia chơi slot game cần nắm được các thuật ngữ

Payline

Đây cũng là một trong các thuật ngữ trong slot game mà nhiều người cần nắm vững. Payline hay hàng thanh toán sẽ căn cứ vào những hàng đã kích hoạt để tính. Thông thường với những slot game truyền thống thì số lượng payline là khoảng 9, còn với game video slot thì số lượng payline có thể lên tới hàng trăm. 

Scatter

Trong slot game, thuật ngữ chỉ biểu tượng này là một trong số được yêu thích nhất. Bởi nó thể hiện cho sự chiến thắng. Người chơi sẽ trúng được giải thưởng tương ứng khi biểu tượng này xuất hiện ở hàng. 

Wild

Biểu tượng này thể hiện cho tính năng thay thế. Cụ thể, người chơi sẽ được phép thay thế biểu tượng bất kỳ nào đó để chúng có thể trúng thưởng khi kết hợp với nhau. 

Lời kết

Trên đây chính là các thuật ngữ trong slot game phổ biến nhất mà mọi người chơi cần nắm vững. Từ đó, giúp cho quá trình chơi của bản thân trở nên dễ dàng và đạt được hiệu quả cao nhất. Chúc anh em luôn may mắn!

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "