Thứ Tư,19/06/2024 07:51:45 GMT +7
Tin Tức

Báo Sâm là gì? Thời điểm nào báo sâm tốt nhất?

Báo Sâm là gì? Thời điểm nào báo sâm tốt nhất, nên báo sâm khi trong tay sở hữu lá bài nào? Thế nào được gọi là báo sâm thành công? Cùng Raybet tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Báo Sâm là gì?

Báo sâm là hành động khi người chơi tin rằng bài của mình mạnh đến mức không đối thủ nào có thể chặn được các nước đi của mình. Tuy nhiên, báo sâm là một quyết định mạo hiểm, vì nếu đối thủ chặn được bất kỳ quân bài nào của bạn, bạn sẽ phải chịu phạt theo số tiền cược của từng ván chơi. Do đó, người chơi nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi báo sâm.

Báo Sâm là gì?

Những trường hợp như nào thì người chơi nên báo sâm

Khi bộ bài trên tay của bạn rơi vào một trong những trường hợp dưới đây, hãy mạnh dạn báo sâm để tăng cơ hội chiến thắng:

Sảnh Rồng (10 lá bài tạo thành một dây): Nếu bạn có một dây liên tiếp từ 3 đến Át, đây là sảnh rồng rất mạnh, đối thủ khó có thể chặn được.

Tứ Quý 2: Tứ quý 2 là một trong những bộ bài mạnh nhất trong Sâm, vì vậy bạn nên báo sâm nếu có tứ quý này. Nó có thể chặn tất cả các lá bài lẻ và đôi của đối thủ.

10 Lá Đồng Màu (cùng đỏ hoặc cùng đen): Nếu bạn có 10 lá bài cùng màu (tất cả đều là đỏ hoặc đen), không nhất thiết phải cùng chất. Đây là một tay bài rất mạnh, đối thủ khó có thể chặn.

3 Sám Cô (3 bộ ba lá giống nhau):có 3 bộ ba lá giống nhau (Sám Cô) tạo ra một thế bài mạnh, giúp bạn dễ dàng kiểm soát ván chơi và đối thủ khó có thể chặn.

5 Đôi: Nếu bạn có 5 đôi, đây cũng là một thế bài mạnh. Việc có nhiều đôi giúp bạn có nhiều lựa chọn khi đánh và khó bị chặn bởi đối thủ.

Khi nào báo sâm thành công?

Khi nào báo sâm thành công?

Báo sâm thành công trong game Sâm Lốc xảy ra khi bạn có thể đánh hết tất cả các quân bài trên tay mà không bị bất kỳ đối thủ nào chặn lại. Điều này có nghĩa là:

  • Không có lá bài nào bị chặn: Bạn ra quân bài và tất cả các đối thủ không thể chặn được bất kỳ quân bài nào của bạn cho đến khi bạn đánh hết tất cả các quân bài trên tay.
    Đi ra quân bài liên tục: Bạn phải ra các quân bài liên tục mà không bị gián đoạn bởi sự chặn bài của đối thủ.
  • Khi báo sâm thành công, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thắng cược lớn, cụ thể là mỗi người thua sẽ phải trả gấp đôi mức cược, tương đương 2×10 lần so với mức cược ban đầu.

Khi nào báo sâm thất bại?

Báo sâm thất bại trong game Sâm Lốc xảy ra khi:

  • Bị chặn bài: Nếu bất kỳ đối thủ nào có thể chặn được quân bài của bạn, dù chỉ một lượt, thì ván bài của bạn sẽ bị dừng lại ngay lập tức.
  • Đền làng: Khi bị chặn, bạn sẽ phải chịu phạt đền làng. Điều này có nghĩa là bạn phải trả một số tiền lớn cho người đã chặn bài của bạn.

Cụ thể, số tiền phạt cho việc báo sâm thất bại là 20 lần mức cược nhân với số lượng người chơi. Ví dụ, nếu có 4 người chơi và mức cược là 10 đơn vị, bạn sẽ phải trả 20 x 10 x 4 = 800 đơn vị cho người chặn được bạn.

Lưu ý khi báo sâm là gì?

  • Đánh giá kỹ bài của mình: Trước khi báo sâm, hãy chắc chắn rằng bài của bạn đủ mạnh để không bị chặn bởi bất kỳ đối thủ nào.
  • Quan sát đối thủ: Theo dõi chơi và các quân bài đã được đánh ra của đối thủ để dự đoán khả năng họ có thể chặn bài của bạn.
  • Chấp nhận rủi ro: Báo sâm là một quyết định mạo hiểm, vì vậy bạn cần chuẩn bị tâm lý để chấp nhận rủi ro nếu bị chặn.

Bằng cách nắm vững các nguyên tắc và lưu ý này, bạn có thể tăng cơ hội báo sâm thành công và giành chiến thắng trong các ván bài Sâm Lốc.

Trên đây là nhưng chia sẻ của bongdanet.net về báo sâm là gì. mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

Xem thêm: Cách khắc chế Zata hiệu quả trong game Liên Quân

Xem thêm: Những vị tướng solo mạnh nhất liên quân nên sở hữu

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "